ขาย บ้านเดี่ยว ม.เศรษฐศิริ บางนา-วงแหวน ใกล้เมกะบางนา IKEA
หมู่บ้านเศรษฐศิริ บางนา-วงแหวน

18,000,000 บาท· บ้าน (ขายแล้ว)

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 141 ตารางวา หมู่บ้านเศรษฐศิริ โครงการบางนา-วงแหวน ทำเลสวย อยู่ด้านหลังเมกะบางนา, IKEA ขับรถไป 3 นาทีเท่านั้น! บ้านหรูขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการ
รายละเอียด
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
ขนาดที่ดิน 141 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 252 ตารางเมตร
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
เครื่องปรับอากาศ 5 เครื่อง
จอดรถได้ 2 คัน

พื้นที่ส่วนกลาง
สระว่ายน้ำ
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
ถนนหน้าบ้านกว้าง (อยู่ริมถนนหลักของโครงการ)

สถานที่ใกล้เคียง
เมกะ บางนา 3 นาที ( อยู่ด้านหลัง ห่างเพียง 1 กม.)
สนามบินสุวรรณภูมิ 15 นาที
เซ็นทรัลบางนา 10 นาที
ใกล้ทางด่วนบูรภาวิถี, ถนนวงแหวน-กาญจนาภิเษก

ความเห็น
บ้านหลังนี้มีเนื้อที่ดินที่ค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับบ้านขนาดอื่นในโครงการนี้ ปกติบ้านส่วนใหญ่จะมีขนาดประมาณ 70 ตารางวา แต่บ้านหลังนี้มีขนาด 141 ตารางวา (ใหญ่กว่าปกติถึง 1 เท่าตัว) ตำแหน่งของบ้านเป็นบ้านหัวมุมหลังแรกเลย เดินทางสะดวก ทั้งยังอยู่ตรงข้ามส่วนกลาง (สวน และ สระว่ายน้ำ) สามารถเดินไปใช้บริการได้สะดวกมากๆ

ภายในตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ทำให้บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมาก อยู่แล้วไม่อึดอัดตามสไตล์บ้านหรู มีพื้นทีใช้สอยรอบๆบ้านมาก เหมาะผู้ที่ชื่นชอบการจัดสวนและปลูกต้นไม้ใหญ่รอบตัวบ้านเพื่อความร่มรื่น

โครงการนี้เป็นโครงการหรูที่เจาะตลาดระดับบน ดังนั้นมั่นใจได้ว่าเพื่อนบ้าน สภาพแวดล้อม สังคม และความปลอดภัยดีเยี่ยมแน่นอน บรรยากาศสงบ ไม่วุ่นวายเหมาะแก่การพักผ่อน

ทำเลที่ตั้งของโครงการถือว่าเป็นเป็นแข็งมากๆ เพราะตั้งอยู่ด้านหลังเมกะบางนา (ห่างเพียง 1 กม.) ทำให้การจับจ่ายใช้สอย หรือความบันเทิงต่างๆมีอย่างเพียบพร้อม นอกจากนี้ยังใกล้ทางด่วนบูรภาวิถี และถนนวงแหวน-กาญจนาภิเษก ทำให้ท่านเดินทางไปยังที่ต่างๆสะดวกมาก หายากมากครับ ทำเลที่ตั้งแบบนี้

Features

Location

Agent

Similar Properties (12)

Translate