ขาย คอนโด อิสสระ ลาดพร้าว 1 ห้องนอน ขนาด 73 ตรม. ชั้น Facility

7,400,000 บาท· คอนโดมิเนียม (ขาย)

ขาย คอนโด อิสสระ ลาดพร้าว The Issara ladprao 1 ห้องนอน ขนาด 73 ตรม. ชั้น 6
ห้องนี้จุดเด่นคือ ได้วิวสระน้ำเต็มๆ และเห็นวิวเมืองไกลๆ ในระดับสายตาที่สามารถมองออกมาจากห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนได้เลย ยิ่งในตอนกลางคืนจะเห็นแสงไฟจากไฟฝังใต้สระน้ำ ทำให้ได้บรรยากาศหรูหรา เสมือนได้เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวในราคา 1 ห้องนอนเท่านั้น ลมผ่านสบาย เพราะอยู่ห้องริมสุด ทำให้หน้าต่างไม่ชนห้องใคร มีความเป็นส่วนตัวสูง และเป็นตำแหน่งมุมที่ดีที่สุดในชั้นนี้ พื้นที่ระเบียงกว้างมาก ซึ่งปกติห้องแปลนนี้จะขนาดเพียง 52 ตรม. เท่านั้น แต่จะมีห้องพิเศษเพียง 3 ห้องต่อชั้น ที่จะได้ระเบียงกว้างมาก จึงมีพื้นที่รวมเป็น 73 ตรม เกือบเท่ากับแบบ 2 ห้องนอน ทำให้อยู่สบาย และใช้งานได้จริง

Facility
ตึกจอดรถชั้น 1-5 (ให้มากถึง 70%)
Lobby ชั้น 1
Fitness, Steam ชั้น 4 (เพดานสูงถึงสองชั้น)
สระว่ายน้ำ สวน ลานอเนกประสงค์ ชั้น 6
Lift โดยสาร 5 ตัว
– Low Zone 2 ตัว
– High Zone 3 ตัว
– Service Lift 1 ตัว
สวนรอบๆโครงการ
ร้านกาแฟ Espresso Gallery ขนาด 2 ชั้น ด้านหน้าโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆโครงการในระยะเดิน

จัดว่า “อุดมสมบูรณ์” มาก ร้านอาหารมีให้เลือกตลอด 24 ชั่วโมง มีมินิมาร์ทเพียบ ทั้งระยะเดินสะดวก และระยะขับรถใกล้ๆ ไม่เกิน 1 กม. ไล่ไปตั้งแต่ลาดพร้าวซอย1 ถึง ลาดพร้าวซอย 21 และเพียงแค่เดินข้ามสะพานลอยหน้าโครงการไปฝั่งตรงข้ามก็เป็น Big C Extra ที่มี HomePro อีกด้วย

นอกจากของกินของใช้ ปัจจัยพื้นฐานแล้วยังมี ธนาคารกรุงเทพ กสิกรไทย และไทยพาณิชย์ ในระยะใกล้ๆ สะดวกต่อการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ

ในส่วนของการเดินทางนั้น เรียกได้ว่า ไปไหนมาไหนได้ง่ายมาก โดยมีป้ายรถเมล์ก็อยู่หน้าโครงการ และยังมีปั๊มน้ำมันมีตรงลาดพร้าวซอย10 และฝั่งตรงข้ามลาดพร้าวซอย10

สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญๆระยะขับรถไปใกล้ๆ

 • MRT สถานีลาดพร้าว 550 เมตร
 • MRT สถานีพหลโยธิน 750 เมตร
 • BTS สถานีจตุจักร 2.2 กิโลเมตร
 • Shopping
  • Union Mall 800 เมตร
  • Central ลาดพร้าว 1.5 กิโลเมตร (รวมระยะยูเทิร์น)
  • ตึกซันตอนเที่ยงประมาณ 1.6 กิโล
  • ตลาดลุงเพิ่มหลังตึกการบินไทย ลัดเข้าซอยลาดพร้าว 10 ได้ สะดวกและใกล้สุด ที่ระยะ 850 เมตร
  • สวนลุมไนท์บาร์ซาตรงแยกรัชดา-ลาดพร้าว
  • สวนจตุจักร สวนรถไฟ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ อยู่ใกล้ๆระยะ 1 กิโลนิดๆ ซึ่งถือเป็นสถานที่ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติที่ดีต่อคุณภาพชีวิต

ทำเลแบบนี้ถึงจะเรียกว่า “อุดมสมบูรณ์” ที่แท้จริง คือมีของกินของใช้และสถานที่ที่จำเป็นต้องใช้เช่น ปั๊ม ธนาคาร ร้านกาแฟ ร้านทำผมทำเล็บ ห้าง ทั้งหมดต่างอยู่ในระยะใช้งานสะดวกสบายเป็นอย่างมาก The Issara ladprao จึงเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการที่นับเป็นโครงการคุณภาพ ครบถ้วนเหมาะสมในการใช้ชีวิตอิสระ และเป็นการลงทุนที่มีความคุ้มค่าอย่างแท้จริง

ราคา ขาย 7,400,000 บาท
ติดต่อ คุณอนวัช
099-547-9295
093-951-9693
anawat1989@gmail.com

Features

Location

Agent

Similar Properties (63)

Translate